Phần mềm làm phim

[CẬP NHẬT] Link download Wondershare Filmora 9 Full Crack

Wondershare Filmora 9 là công cụ chỉnh sửa video được giới chuyên gia đánh giá cao ngay từ thời điểm mới ra mắt. Chúng cung cấp đa dạng các tính năng để giúp bạn chỉnh sửa video ấn tượng hơn. Làm thế nào để tải Wondershare Filmora 9 Full Crack và kích hoạt chúng miễn phí? Xem ngay hướng dẫn của Thủ Thuật Z nhé!

Giới thiệu về Wondershare Filmora 9

Wondershare Filmora 9 là phiên bản vừa mới ra mắt năm 2021. Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng xây dựng, chỉnh sửa và chuyển đổi các video một cách chuyên nghiệp. Wondershare Filmora 9 là sản phẩm thuộc công ty Wondershare, chúng phổ biến khắp các quốc gia trên thế giới với lượt tải khổng lồ.

Phiên bản Wondershare Filmora 9 mang đến cho người dùng kho hiệu ứng đỉnh cao, các tính năng đều được cải thiện và một vài tiện ích khác được bổ sung. Tóm lại, download Wondershare Filmora 9 giúp bạn dễ dàng tạo nên các video chất lượng, sống động và ấn tượng hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó.

Giới thiệu về Wondershare Filmora 9

Những tính năng nổi bật của Filmora 9

Tải Wondershare Filmora 9, bạn sẽ trải nghiệm được những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Có thể kể đến các tính năng nổi bật như:

  • Trình xây dựng video chuyên nghiệp: Bạn có thể chỉnh sửa video với Wondershare Filmora 9 bằng các công cụ như kho hiệu ứng, đồ họa, các chế độ chuyển tiếp… để làm mới phong cách video hơn.
  • Nhập dữ liệu video nhiều hơn một: Wondershare Filmora 9 cho phép bạn nhập nhiều video đồng thời. Đây cũng chính là ưu điểm của phiên bản lần này. Những video có thể kết hợp lại với nhau để tạo ra một video tuyệt vời như ý bạn muốn.
  • Bộ sưu tập bộ lọc chất lượng: Không chỉ đa dạng về bộ lọc, mà bạn còn có thể sử dụng các bộ lọc không giới hạn.
  • Video HD: Phần mềm này hỗ trợ tốt video HD, bạn có thể dễ dàng xuất video sang các định dạng tiêu chuẩn với chất lượng vượt trội.
  • Chia màn hình: Tính năng này của Wondershare Filmora 9 cho phép bạn chia màn hình thành các phần khác nhau. Thông qua đó, có thể tối ưu hơn hiệu suất công việc.
  • Chia sẻ dễ dàng: Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ video sau chỉnh sửa lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook hay Instagram…
  • Cho phép chỉnh sửa tương thích với nhiều thiết bị cầm tay.
  • Phần mềm hỗ trợ video dưới nhiều định dạng khác nhau… và còn rất nhiều tính năng khác bạn có thể tự mình khám phá thêm sau khi cài đặt Wondershare Filmora 9.

Những tính năng nổi bật của Filmora 9

Cấu hình cài đặt của Wondershare Filmora

Wondershare Filmora 9 không hề kém cạnh khi đem ra so sánh với những công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Adobe Premiere, Adobe After Effect… Không chỉ đa dạng tính năng, chúng còn tương thích với nhiều hệ điều hành và các dòng thiết bị. Trước khi cài đặt Wondershare Filmora 9, hãy xem qua yêu cầu cấu hình tối thiểu nhé:

Hệ điều hành Windows 10, Windows 8, Windows 7 (64-Bit). Lưu ý, phần mềm không hỗ trợ phiên bản 32bit nhé.
CPU Tối thiểu 2GHz
RAM Tối thiểu 4GB
Đĩa cứng Dung lượng tối thiểu 1GB
Card đồ họa Trên bo mạch, độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 768

Link download Wondershare Filmora 9 Full Crack

Sở hữu giao diện đơn giản, Wondershare Filmora 9 dễ sử dụng cả với người không chuyên. Chính bởi thế, bạn có thể download Wondershare Filmora 9 về máy tính để trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn mà nó mang lại. Mặc dù không phải là phần mềm miễn phí, bản dùng thử chỉ có thời hạn ngắn. Do đó, bạn cần tải phiên bản Wondershare Filmora 9 Full Crack theo đường link sau để chính thức sở hữu công cụ chỉnh sửa video hàng đầu này vĩnh viễn:

Link download Wondershare Filmora 9 Full Crack

> Link download Wondershare Filmora 9 Full Crack miễn phí: (Đang cập nhật)

Hướng dẫn tải Filmora 9

Cách cài đặt Wondershare Filmora 9 bản chưa kích hoạt tương đối đơn giản. Sau khi download chúng về, bạn có thể thực hiện tuần tự các bước sau:

Bước 1: Giải nén file vừa tải về bằng công cụ giải nén WinRAR. Tiếp đến truy cập vào file vừa giả nén, click chuột phải vào file Wondershare Filmora 9 > chọn Run as Administrator.

Bước 2: Tại cửa sổ cài đặt, bạn lựa chọn ngôn ngữ sử dụng (chọn English nhé vì Wondershare Filmora 9 không hỗ trợ tiếng Việt) > OK để tiếp tục.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị điều khoản sử dụng phần mềm, hãy đồng ý bằng cách tích vào ô có nội dung “I have read and accept the agreement” > Next.

Bước 4: Tại bước này, trình cài đặt cho phép bạn lựa chọn vị trí ổ đĩa lưu dữ liệu cài đặt. Bạn có thể để mặc định hoặc có thể click vào Browse… để lựa chọn > Next để tiếp tục.

Bước 5: Trình cài đặt Wondershare Filmora 9 diễn ra trong ít phút. Hãy chờ đợi cho đến khi cửa sổ mới xuất hiện.

Bước 6: Tại giao diện mới, bỏ tích ở ô “Join the user Experience Improvement Program” > chọn Launch để tiếp tục.

Bước 7: Khi phần mềm xuất hiện giao diện đầu tiên thì bạn chỉ cần nhấn biểu tượng dấu X để đóng phần mềm là xong.

Như vậy, chỉ cần thực hiện các bước cụ thể ở trên là bạn đã cài đặt phần mềm chỉnh sửa video Wondershare Filmora 9 thành công ở phiên bản 64bit. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể dùng thử và giới hạn xuất 10 video. Để kích hoạt bản quyền phần mềm, bạn xem tiếp hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn tải Filmora 9

Hướng dẫn crack Filmora 9 miễn phí

Bản dùng thử sẽ dính logo của phần mềm và giới hạn các tính năng cũng như số lượng video xuất. Do đó, việc cần làm là crack Wondershare Filmora 9. Crack thành công, bạn có thể trải nghiệm full tính năng, xuất video không dính logo và không giới hạn. Có hai cách kích hoạt, cụ thể là:

  • Cách 1: Active Filmora bằng tool tự động

Bước 1: Tải công cụ hỗ trợ active Filmora.

Bước 2: Tại file vừa tải, hãy tiến hành giải nén chúng bằng WinRAR. Tiếp đến cho chạy file setup để cài đặt.

Bước 3: Khi cửa sổ cài đặt đầu tiên hiện ra, bạn click vào ô “Standard installation of the program”. Sau đó chọn Next để tiếp tục.

Bước 4: Tại cửa sổ mới, click vào ô Continue installation > chọn Next để tiếp tục.

Bước 5: Để mặc định hoặc chọn vị trí lưu trữ dữ liệu cài đặt phần mềm, chọn Next.

Bước 6: Tiếp tục chọn Next.

Bước 7: Click chọn “Create Desktop icon” để cho phép phần mềm hiển thị ngoài màn hình máy tính. Đồng thời, bỏ click tại ô “Visit the lrepacks.ru website” > Next là xong.

  • Cách 2: Active bằng tệp tin .dll

Bước 1: Tại thư mục giải nén đầu tiên của phần mềm Wondershare Filmora 9, bạn nhấp chuột vào thư mục có tên “Crack”. Tại thư mục này, sao chép 2 tệp bên trong.

Bước 2: Quay trở lại màn hình máy tính, chọn biểu tượng Wondershare Filmora 9 đã tạo trước đó, click chuột phải và chọn mục “Open file location”.

Bước 3: Tại đường dẫn lưu dữ liệu cài đặt, bạn tiến hành dán 2 tệp vừa sao chép lúc nãy. Như vậy là đã xong.

Hướng dẫn crack Filmora 9 miễn phí

Kết luận

Phiên bản Wondershare Filmora 9 sở hữu những điểm mới đáng trải nghiệm. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn có thể download Wondershare Filmora 9 Full Crack và Active phần mềm này thành công!

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

 

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button