Phần mềmPhần mềm máy tính

Tổng quan phần mềm chỉnh sửa PDF-XChange PRO kèm link download

PDF-XChange PRO là ứng dụng tiện dụng và đáng tin cậy giúp người dùng tạo ra các tập tin Adobe PDF tương thích với các phần mềm Windows hiện nay. 

PDF-XChange Pro được biết đến là ứng dụng tiện dụng và đáng tin cậy, giúp người dùng tạo ra các tập tin Adobe PDF tương thích với các phần mềm Windows như Word, Excel, AutoCad, MS Publisher…, Trong nội dung bài viết dưới đây ThuthuatZ.com sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này cũng như hướng dẫn cài đặt PDF-XChange Pro nhanh chóng, đơn giản nhất.

1. PDF-XChange PRO là gì?

PDF-XChange PRO được biết đến là phần mềm giúp người dùng xem, chỉnh sửa file PDF nhanh chóng. Phần mềm này phù hợp với nhiều ứng dụng của MS Office. Nó rất linh hoạt và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ kèm theo.

Ngoài ra phần mềm còn hội tụ nhiều tính năng sắp xếp hoặc thay đổi giao diện, phân loại các tệp PDF khác, chỉnh sửa tài liệu đơn giản. Các file PDF sau khi được tạo và chuyển đổi đều đọc được bằng các phần mềm như Adobe Acrobat, Acrobat Reader.

2. Các tính năng của PDF-XChange PRO

  • PDF-XChange PRO: Chương trình này là một gói kết hợp ba ứng dụng tuyệt vời và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là giải pháp PDF tốt nhất mà người dùng nên lựa chọn.

  • PDF-XChange Editor Plus: Đây là phần mềm đa năng được sử dụng để tạo, xem, chỉnh sửa các tệp PDF và hình ảnh. Giúp người dùng tạo các tệp PDF liền mạch từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm cả các tệp từ Microsoft Office.

  • PDF-Tools: Đây là công cụ tạo và xử lý các tệp PDF hàng đầu thế giới hiện nay. Nó có thể được sử dụng để chuyển hầu hết các tệp ở mọi định dạng sang PDF. Bên cạnh đó, chương trình này còn tích hợp 30 công cụ tiêu chuẩn khác cùng khả năng sao chép chỉnh sửa tuyệt vời.

  • PDF-XChange Standard: Bạn sử dụng PDF-XChange Standard để tạo, cập nhật và in các tệp PDF.

tính năng của PDF-XChange PRO

3. Yêu cầu hệ thống

PDF-XChange PRO tương thích với các hệ thống sau:

  • Hệ thống máy tính sử dụng Windows 7, 8, 8.1, 10 (có sẵn phiên bản 32 bit và 64 bit)

  • Hệ thống máy tính sử dụng Windows Server 2008 trở lên

  • Hệ thống Terminal Server và Citrix

4. Tải PDF-XChange PRO mới nhất

Dưới đây là các bước hướng dẫn tải PDF-XChange PRO mới nhất mọi người có thể tham khảo:

  • Bước 1: Click vào Link download <tại đây>

  • Bước 2: Sau khi click vào link mọi người click Tải ngay

  • Bước 3: Phần mềm được tải về cần thực hiện giải nén bằng Winrar. Mọi người click chuột phải chọn giải nén Extract File Hoặc Extract Here. Lưu ý không giải nén trực tiếp sẽ bị lỗi.

5. Hướng dẫn thao tác cài đặt PDF-XChange PRO

Sau khi hoàn thành các bước tải phần mềm nêu trên, mọi người cần tham khảo thêm hướng dẫn cài đặt PDF-XChange PRO sau đây:

– Bước 1: Trước tiên bạn cần tắt phần mềm diệt vi rút trên máy tính. Đồng thời tắt luôn Windows defender trên Windows 10. Việc làm này giúp tránh trường hợp máy nhận nhầm là virus và sẽ xóa mất file cài phần mềm.

– Bước 2: Thực hiện giải nén PDF-XChange PRO như hướng dẫn nêu trên

– Bước 3: Tiếp theo click vào file để cài đặt cần chờ một ít phút để file hiển thị phần chọn ngôn ngữ. Hãy chọn English và bấm OK

– Bước 4: Sau khi phần mềm unpacking xong thì ấn next và tiếp tục chọn next để giao diện hiển thị ra 2 tùy chọn cài đặt. Chọn Custom nếu muốn tùy chỉnh riêng và chọn Complete nếu muốn cài full

– Bước 5: Ở đây chúng ta nên chọn Complete để cài đặt full phần mềm. Một ô key cài đặt sẽ được hiển thị ra, mọi người để nguyên vậy và ấn Next

– Bước 6: Bạn nhấn chọn Install và đợi phần mềm chạy cài đặt là xong

Sau khi hoàn tất các thao tác cài đặt nêu trên mọi người chỉ cần mở phần mềm lên và có thể sử dụng ngay.

Hướng dẫn thao tác cài đặt PDF-XChange PRO

Với một số máy tính chạy hệ điều hành windows 10, khi mở file cài đặt phần mềm nó sẽ hiện ra giao diện Windows Protected Your PC và hỏi có cài đặt hay không. Mọi người chỉ cần ấn More và chọn Run Anyway là cài đặt được.

More và chọn Run Anyway

Với chia sẻ trên đây của Thủ Thuật Z hy vọng đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về phần mềm chỉnh sửa PDF-XChange PRO. Đồng thời cũng nắm rõ các bước tải và cài đặt phần mềm chi tiết nhất. Liên hệ ngay với Chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề cần hỗ trợ và giải đáp.

>> Xem thêm: [TOP 10+] Kho phần mềm cần thiết cho máy tính của bạn

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button