Phần mềmPhần mềm giả lập

Link download Nox Player, hướng dẫn cài đặt và mẹo sử dụng

Nox Player hay Not APP Player là một trong những phần mềm giả lập Android được sử dụng phổ biến ngày nay. Nox Player được người dùng đánh giá cao về khả năng tương thích, đa dạng tính năng và rất nhiều các tiện ích khác. Vậy download Nox Player và sử dụng như thế nào? Thủ Thuật Z sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu phần mềm giả lập Nox Player

Nox Player được phát triển bởi Công ty TNHH Giải trí Kỹ thuật số Nox – là một phần mềm giả lập Android khá thông dụng hiện nay. Phần mềm này có thể tương thích tốt trên cả hai hệ điều hành MacOS và Windows.

Với các game thủ, đặc biệt là các streamer, Nox Player luôn được xem là “vũ khí chơi game tối tân”, giúp người dùng trải nghiệm các trò chơi mobile trên thiết bị máy tính của mình một cách hoàn hảo nhất. Nox Player cung cấp nhiều tính năng như thiết lập chuột, bàn phím, hỗ trợ ứng dụng APK…

Giới thiệu phần mềm giả lập Nox Player

Những tính năng nổi bật của Nox Player

Nox Player tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows 10, Windows 11.

Hỗ trợ đa dạng các linh kiện ngoại vi bao gồm: Bàn phím, chuột, máy chơi game chuyên dụng…

Cho phép trải nghiệm những tựa game hấp dẫn với độ trễ thấp và được tối ưu cho các game HOT nhất hiện nay như Liên minh Tốc chiến, PUBG mobile, Liên Quân mobile, Call Of Duty, Free Fire…

Sở hữu giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.

Chứa các bộ điều khiển được cài đặt sẵn giúp người dùng không phải mất công nghiên cứu và cài đặt cấu hình mà vẫn đảm bảo quá trình trải nghiệm game tốt nhất.

Nâng cấp và phù hợp trên Android 9.

Nox Player được tối ưu về mặt tốc độ, do đó các thiết bị cấu hình không quá mạnh cũng có cơ hội trải nghiệm game tốt nhất.

Người dùng có thể chơi đồng thời nhiều game, sử dụng nhiều tài khoản một lúc với Nox Player mà không làm hao hụt quá nhiều về cấu hình phần cứng.

Tính năng Macro cho phép ghi lại các thao tác, khoảnh khắc “cực chiến” của bạn trong game.

Nox Player hỗ trợ phiên bản tiếng Việt với số lượng người dùng lớn. Có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào nếu người dùng gặp sự cố với phần mềm.

Những tính năng nổi bật của Nox Player

Ưu điểm và nhược điểm của Nox Player

Hiện nay có khá nhiều phần mềm giả lập Android đang hoạt động. Do đó, việc Nox Player được đem ra so sánh với những đối thủ khác là rất thường xuyên. Hãy nhìn qua loạt đánh giá Nox Player sau đây để có cái nhìn khách quan hơn trước khi download Nox Player nhé.

Ưu điểm

  • Nox Player cung cấp các tính năng đa dạng, ít gặp phải sự cố sập khi đang sử dụng.
  • Nox Player được tích hợp với cửa hàng Google Play. Cho phép người dùng truy cập lập tức các ứng dụng trò chơi mà không cần tải xuống trước đó.
  • Nox Player miễn phí tải về các ứng dụng.
  • Cho phép chạy các ứng dụng khác nhau đồng thời mà không cần thoát ra. Có thể sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc.
  • Nox Player đi kèm với hệ thống support chuyên nghiệp, được Việt hóa nên sẵn sàng giải quyết sự cố cho người dùng.
  • Giao diện dễ sử dụng.
  • Bảo mật cao, vận hành ổn định.

Nox Player cung cấp các tính năng đa dạng, ít gặp phải sự cố sập khi đang sử dụng.

Nhược điểm

  • Khi thoát khỏi Nox Player, thiết bị có thể bị treo trong ít phút, sau đó hoạt động bình thường.
  • Một vài sự cố mất dữ liệu tuy nhiên không quá phổ biến.
  • Có thể tải chậm và không hiển thị full màn hình trên thiết bị.

Cấu hình yêu cầu của NoxPlayer

  Cấu hình tối thiểu Cấu hình khuyến nghị
Hệ điều hành Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 LSP vi DirectX 9.0c Windows 7, Windows 8. Windows 10 LSP
Bộ xử lý Bộ xử lý kép Intel hoặc AMD Hỗ trợ VT-X và AMD-V hoặc cao hơn
Video Tối thiểu OpenGL 2.0 Cao hơn OpenGL 2.0
RAM Ít nhất 2GB 4GB
Bộ nhớ data Bộ nhớ lưu trữ ít nhất 1GB, dung lượng đĩa cứng ít nhất 1.5GB
Internet Yêu cầu đường truyền ổn định.

Link download Nox App Player

Nox Player tương thích trên cả hai hệ điều hành MacOS và Windows, cũng là hai nền tảng được sử dụng phổ biến nhất. Ngay lúc này, bạn có thể click link dưới đây để download Nox Player về thiết bị:

>> Download Nox APP Player tại đây: (Đang cập nhật)

Link download Nox App Player

Hướng dẫn cài đặt Nox App Player

Tải Nox Player phiên bản mới nhất sở hữu thiết kế đẹp với giao diện đơn giản nhưng hiện đại, đối tượng nào cũng có thể sử dụng mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm. Nox Player cung cấp các tiện ích đa dạng, miễn phí hoàn toàn. Trình giả lập có thể tương thích với đa phần ứng dụng trên cửa hàng Google Play.

Tóm lại, nếu là một game thủ chính hiệu, bạn sẽ “nghiện” Nox Player vì nhiều mặt. Đặc biệt, Nox Player còn hỗ trợ các thiết bị điều khiển ngoại vi. Sau khi download Nox Player, bạn thực hiện cài đặt theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Sau khi tải file Nox Player về, bạn nấp chuột vào file “.exe” để cho phép phần mềm được cài đặt. Thao tác cài đặt Nox Player cũng tương tự như những phần mềm giả lập khác dành cho máy tính. Nếu trước đó bạn đã download Nox Player thì bạn hoàn toàn có thể update lên phiên bản mới. Phần mềm có hỗ trợ “Overwrite Install” hay chế độ cài đặt ghi đè, tự động sao lưu dữ liệu từ phiên bản cũ.

Sau khi tải file Nox Player về, bạn nấp chuột vào file “.exe” để cho phép phần mềm được cài đặt

Bước 2: Để quá trình cài đặt trình giả lập Nox Player an toàn hơn, người dùng có thể cài đặt bổ sung công cụ diệt virus đi kèm để bảo vệ thiết bị của bạn. Chọn “Accept” nếu đồng ý, và “Reject” nếu không đồng ý.

Chọn “Accept” nếu đồng ý, và “Reject” nếu không đồng ý.

Bước 3: Phần mềm sẽ tự động cài đặt vào thiết bị, bạn chỉ cần đợi ít phút. Sau khi cài đặt hoàn thành, một thông báo hiển thị, bạn sẽ thấy chữ “Start”, nhấn vào nút này là bạn đã cài đặt thành công Nox Player rồi đấy.

Sau khi cài đặt hoàn thành, một thông báo hiển thị, bạn sẽ thấy chữ “Start”

Bước 4: Ở giao diện chính của Nox Player, bạn có thể nhấp vào mục “Settings” để cài đặt một số thông số cơ bản cho phần mềm.

Ở giao diện chính của Nox Player, bạn có thể nhấp vào mục “Settings” để cài đặt một số thông số cơ bản cho phần mềm.

Bước 5: Trong cửa sổ cài đặt, bạn tiến hành thiết lập như sau: Tại mục “General settings” > “Language” > “Tiếng Việt” > “Save Settings”.

Trong cửa sổ cài đặt, bạn tiến hành thiết lập như sau: Tại mục “General settings” > “Language” > “Tiếng Việt” > “Save Settings”.

Bước 6: Giao diện đã chuyển sang tiếng Việt, bạn vào mục “Cài đặt cao cấp”: Ở mục “Cài đặt tính năng” > “Tự chọn” > tùy chỉnh RAM và CPU cho phù hợp với thiết bị. Ở mục “Khởi động cài đặt” > tùy chỉnh độ phân giải phù hợp với màn hình thiết bị.

Bước 7: Nhấn vào “Lưu cài đặt” để lưu lại những thay đổi. Đến đây bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Nox Player.

Nhấn vào “Lưu cài đặt” để lưu lại những thay đổi. Đến đây bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Nox Player.

Hướng dẫn sử dụng sử dụng trình giả lập Nox Player

Nếu là người mới, bạn cần làm quen với phần mềm Nox Player từ những cách sử dụng cơ bản nhất. Dưới đây là các hướng dẫn của chúng tôi:

Đăng nhập Google Play và tải game

Bước 1: Mở trình giả lập Nox Player lên.

Bước 2: Truy cập vào Google Play ngay trên giao diện để bắt đầu đăng nhập và tải game. Nếu đã có sẵn tài khoản thì cứ đăng nhập bình thường bằng Gmail hoặc số điện thoại. Hoặc có thể tạo mới tài khoản nếu chưa có.

Truy cập vào Google Play ngay trên giao diện để bắt đầu đăng nhập và tải game.

Bước 3: Đăng nhập thành công, giao diện cửa hàng Google Play sẽ hiện ra, bạn tiến hành tải game như bình thường.

Đăng nhập thành công, giao diện cửa hàng Google Play sẽ hiện ra, bạn tiến hành tải game như bình thường.

Tối ưu máy ảo Multi-Drive

Với những game đồ họa cao thì cần thiết lập cấu hình riêng để chơi tốt hơn. Theo đó, bạn cần mở Multi-Drive của Nox Player. Đây là trình chơi game đa nhiệm tích hợp sẵn trong bộ cài đặt trình giả lập. Chú ý thiết bị của bạn cần có Card màn hình hỗ trợ OpenGL 2.0 và RAM ít nhất 4GB để chơi đa nhiệm. Sau khi chọn tạo giả lập mới, quá trình cài đặt sẽ diễn ra.

Tối ưu máy ảo Multi-Drive

Cài đặt các thông số như hình, nhấn Play để truy cập vào giả lập này rồi cài ứng dụng từ cửa hàng. Ví dụ như Liên Quân mobile hoặc PUBG mobile.

Với game bắn súng như PUBG, hãy gán những nút điều khiển vào những phím riêng và thao tác chuột riêng. Cụ thể, WASD là cụm phím điều hướng, tâm bắn là chuột phải giữa màn hình giúp chọn tâm chính xác hơn. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn.

Với Liên Quân mobile, bạn có thể cài đặt kỹ năng và di chuyển như hình minh họa. Ngoài ra, cần chọn cài đặt màn hình 1280×720 với những game màn hình ngang nhé.

Xoá ứng dụng trên NoxPlayer

Trường hợp bạn cần xóa game hoặc các ứng dụng trên Nox Player thì thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện Nox, bạn chọn Tools

Bước 2: Truy cập vào mục “Settings”.

Bước 3: Tiếp tục chọn “Apps” > Lựa chọn ứng dụng cần xóa > Chọn Uninstall > OK là xong.

Xoá ứng dụng trên NoxPlayer

Kết luận

Nox Player là trình giả lập Android được đánh giá cao và hoạt động khá mượt mà. Đặc biệt, Nox Player hoàn toàn miễn phí và cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn khó có thể trải nghiệm được ở những trình giả lập tương tự. Download Nox Player ngay hôm nay, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với nó. Chúc bạn thành công! 

>> Xem thêm: Link download Droid4X – Trình giả lập Android cho PC siêu nhẹ

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

 

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button