Microsoft Office

Download Microsoft Project 2016, cách kích hoạt bản quyền FREE

Quản lý dự án hiệu quả hơn với công cụ Microsoft Project 2016. Phiên bản 2016 được đánh giá cao với những nâng cấp và cải tiến hữu ích. Xem ngay bài viết dưới đây của Thủ Thuật Z để biết cách tải Microsoft Project 2016 full crack và cài đặt miễn phí nhé.

Giới thiệu về MS Project 2016

Microsoft Project 2016 phần mềm cung cấp các tính năng giúp người dùng quản lý dự án hiệu quả hơn. Nhà phát triển đã thiết kế nó để giúp bạn quản lý những dự án trong nhu cầu triển khai kế hoạch và phân công nhiệm vụ, nhân lực. Chúng cũng giúp quản lý ngân sách, xem báo cáo theo dõi tiến độ…

Giới thiệu về MS Project 2016

So với Microsoft Project 2013, phiên bản 2016 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, nâng cao hiệu suất làm việc của người dùng.

Microsoft Project 2016 có gì mới?

Với những cải tiến đặc biệt, Microsoft Project 2016 sở hữu những tính năng mới và vượt trội hơn các phiên bản trước nó. Cụ thể:

  • Xây dựng và tham gia tài nguyên: Bạn có thể phê duyệt và kiểm soát tài nguyên thuận lợi hơn. Cũng như đảm bảo chúng có sẵn và dễ phê duyệt.
  • Nhiều mốc thời gian: Quan sát được nhiều dòng thời gian hơn trong phiên bản lần này. Tính năng này giúp bạn kiểm soát độc lập các dữ liệu.
  • Quản lý tài nguyên: Cho phép bạn đưa ra những phê duyệt hoặc từ chối các hợp đồng dự án. Từ đó, mối quan hệ cộng tác giữa hai bên dự án sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.
  • Bổ trợ Office: Thông qua cửa hàng Microsoft Office, người dùng có thể truy cập những tính năng mới, tải xuống dễ dàng.
  • Bản đồ năng lực tài nguyên: Tính năng này giúp bạn đánh giá khách quan và chính xác về cách sử dụng tài nguyên.

Microsoft Project 2016 có gì mới

Cấu hình tối thiểu để cài đặt MS Project 2016

Với những người thường xuyên làm việc với các dự án, download Microsoft Project 2016 là một điều đúng đắn. Để cài đặt phần mềm này, bạn cần kiểm tra cấu hình thiết bị đang sử dụng để đảm bảo chúng đáp ứng những yêu cầu sau:

Hệ điều hành Win 7/Win 8/Win 10/Win Server 2012 R2/Win Server 2008 R2/Win Server 2012
Chip CPU Tốc độ tối thiểu 1GHz
RAM Dung lượng RAM tối thiểu 1GB với phiên bản 32bit và tối thiểu 2Gb với phiên bản 64bit
Đĩa cứng Dung lượng trống tối thiểu 3GB
Màn hình Độ phân giải tối thiểu 1024×768

Link download MS Project 2016 Full Crack 32/64 bit

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và trải nghiệm những tiện ích mà phần mềm Microsoft Project 2016 mang lại. Hãy tải chúng từ đường link an toàn mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Nhà phát triển cung cấp Microsoft Project 2016 ở cả hai phiên bản dành cho hệ điều hành 32bit và 64bit.

  • Link download MS Project 2016 Full Crack 32bit (Đang cập nhật)
  • Link download MS Project 2016 Full Crack 64bit (Đang cập nhật)

Hướng dẫn tải Microsoft project 2016 bản quyền vĩnh viễn

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp về Microsoft Project 2016. Chắc chắn đây là một “vũ khí” cần có với những ai đang mong muốn quản lý dự án và công việc nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn. Vậy cài đặt Microsoft Project 2016 như thế nào? Làm cách nào để crack Microsoft Project 2016 để trải nghiệm đầy đủ các tính năng miễn phí?

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể:

Bước 1: Sau khi tải Microsoft Project 2016 theo đường link trên. Hãy giải nén file bằng Winrar.

Bước 2: Cài đặt file Setup.

Hướng dẫn tải Microsoft project 2016 bản quyền vĩnh viễn

Bước 3: Khi cửa sổ cài đặt hiện lên, bạn click vào ô “I accept the terms of this agreement” để chấp thuận các điều khoản sử dụng Microsoft Project 2016 với nhà phát triển. Nhấn Continue để tiếp tục cài đặt.

Hướng dẫn tải Microsoft project 2016 bản quyền vĩnh viễn

Bước 4: Một cửa sổ cài đặt mới hiện lên 2 tùy chọn: “Install Now” và “Customize”. Lúc này hãy chọn “Customize” nhé.

Hướng dẫn tải Microsoft project 2016 bản quyền vĩnh viễn

Bước 5: Bạn có thể bấm Install Now hoặc lược những công cụ không cần thiết như Office Share Features và Office Tools để tối ưu hoạt động của thiết bị hơn. Nếu bỏ thì chọn Not Available là được. Khi lựa chọn xong, hãy nhấn nút Install ở cuối góc cửa sổ cài đặt để bắt đầu cài đặt nhé.

Hướng dẫn tải Microsoft project 2016 bản quyền vĩnh viễn

Bước 6: Phần mềm sẽ cài đặt xong ít phút. Sau khi cài đặt xong, một cửa sổ mới hiện lên, bạn nhấn vào Close để thoát.

Hướng dẫn tải Microsoft project 2016 bản quyền vĩnh viễn
Phần mềm sẽ cài đặt xong ít phút
Nhấp vào Close để hoàn tất quá trình cài đặt MS Project 2016
Nhấp vào Close để hoàn tất quá trình cài đặt MS Project 2016

Để sử dụng hết những tính năng của phần mềm, bạn cần crack MS Project 2016. Bạn có thể sử dụng key kích hoạt hoặc các tool bẻ khóa. Sau khi đã thử nhiều cách, chúng tôi khuyên bạn nên dùng KMSpico để active MS Project 2016. Tương tự như kích hoạt Windows và Office, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải KMSpico, sau đó giải nén và chạy file Setup. Lưu ý tắt Windows Defender để tránh hệ thống báo lỗi nhé.

Bước 2: Cài đặt như những phần mềm thông thường khác.

Crack Microsoft project 2016

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn tìm KMSpico ở menu Start và khởi chạy phần mềm. Đợi giao diện KMSpico hiện lên, bấm vào nút tròn đỏ là xong.

Crack Microsoft project 2016

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những thông tin về phần mềm Microsoft Project 2016. Kèm link tải MS Project 2016 cũng như hướng dẫn chi tiết cách cài đặt miễn phí. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Microsoft Toolkit active mọi phiên bản Windows và MS Offices

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button