Phần mềmPhần mềm giả lập

Link download LDPlayer các phiên bản kèm hướng dẫn cài đặt

LDPlayer là một trong những phần mềm giả lập hỗ trợ trên Android được sử dụng phổ biến hiện nay. Phần mềm có dung lượng không quá lớn, các thiết bị cấu hình thấp cũng có thể cài đặt và sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến LDPlayer, hãy theo dõi bài viết sau của Thủ Thuật Z để lấy link donwload LDPlayer kèm hướng dẫn cài đặt nhé.

LDPlayer là gì?

LDPlayer không còn xa lạ với những game thủ chuyên nghiệp. Đó là một phần mềm giả lập Android kích thước nhỏ dùng cho PC. LDPlayer được phát triển phục vụ cho việc chơi game, tối ưu quá trình chơi game, hạn chế lỗi và sự cố.

LDPlayer

LDPlayer phù hợp để trải nghiệm những tựa game mobile. Tuy nhiên, chúng cũng cho phép bạn cài đặt và chạy phần mềm Android trên các máy có màn hình lớn.

Phần mềm LDPlayer sở hữu khá nhiều ưu điểm. Phần mềm có dung lượng nhẹ, miễn phí, hỗ trợ nhiều game… Người dùng dễ dàng trải nghiệm các trò chơi mobile và app trên thiết bị PC của mình. LDPlayer sở hữu giao diện dễ sử dụng, thân thiện, cho phép cài đặt ứng dụng, chơi game và trải nghiệm rất nhiều tính năng hấp dẫn trên nền tảng Android.

Những tính năng nổi bật của LDPlayer

Có thể khá nhiều người dùng thắc mắc LDPlayer mang đến những tính năng gì? Dưới đây là các tính năng nổi bật:

  • Phù hợp với nhiều tựa game có đồ họa khủng: Phần mềm chạy trên các phiên bản Android 5.1.1 trở lên. Do đó, chúng tương thích với hầu hết các game, bao gồm cả những game có đồ họa khủng hiện nay như Call of Duty, PUBG…
  • Tính năng điều chỉnh ảnh nền giả lập: Cho phép bạn điều chỉnh, thay đổi dễ dàng ảnh nền giả lập.
  • Quay video màn hình: LDPlayer là phần mềm giả lập Android có tính năng này mà không gặp phải những sự cố trễ âm thanh hay giảm tốc độ khung hình.
  • Phân bổ CPU và RAM: Cho phép bạn phân bổ CPU và RAM trên thông số PC và yêu cầu cấu hình của trò chơi.
  • Chơi đồng thời: Tính năng này giúp bạn đăng nhập trên nhiều tài khoản và trải nghiệm đồng thời nhiều game một lúc.
  • Update: Phần mềm được cập nhật liên tục, các tính năng được cải tiến.

Cấu hình PC chạy giả lập LDPlayer

Để cài đặt LDPlayer, thiết bị của bạn cần đảm bảo yêu cầu cấu hình như sau:

Cấu hình tối thiểu

CPU Tối thiểu CPU Intel hoặc AMD x86/ x86_64
Hệ điều hành Win XP/ XP3/ Win 7/ Win 8/ Win 8.1/ Win 10
RAM Tối thiểu 2GB
Ổ cứng Trống tối thiểu 36GB
DirectX 11
Trình điều khiển đồ họa OpenGL 2.0

Cấu hình PC chạy giả lập LDPlayer

Cấu hình đề nghị

CPU Tối thiểu Intel i5 7500
RAM Tối thiểu 8GB
Ổ cứng Tối thiểu 100GB
Đồ họa NVIDIA GeForce GTX 750 Ti hoặc hơn

Link download LDPlayer các phiên bản mới nhất

LDPlayer được nhà phát triển cung cấp nhiều phiên bản cho đến thời điểm hiện tại. Dưới đây là link donwload LDPlayer tổng hợp các phiên bản cho bạn lựa chọn:

Cách tải và cài đặt LDPlayer trên PC, laptop

LDPlayer phiên bản mới nhất hỗ trợ trên hệ điều hành Windows các phiên bản. Tuy nhiên, những hệ điều hành khác như Linux hay MacOS chưa được hỗ trợ. Để tải và cài đặt LDPlayer trên PC và laptop hãy lưu ý về hệ điều hành bạn đang sử dụng và làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Sau khi tải xong, nhấp vào file để tiến hành cài đặt phần mềm. Lưu ý, nên chọn “Customize” trước khi cài đặt nếu muốn điều chỉnh đường dẫn lưu LDPlayer.

Cách tải và cài đặt LDPlayer trên PC, laptop

Bước 2: Cửa sổ cài đặt mới hiện lên, bạn nhấn vào Install Now để cài đặt LDPlayer trên PC hoặc laptop của mình.

Cách tải và cài đặt LDPlayer trên PC, laptop

Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ nhanh chóng diễn ra, bạn đợi ít phút để phần mềm được cài đặt. Khi thấy thông báo “Installation success” hiện lên nghĩa là đã cài đặt thành công. Nhấn vào “Try it now” để khởi chạy phần mềm.

Cách tải và cài đặt LDPlayer trên PC, laptop

Bước 4: Giao diện chính LDPlayer download sẽ hiện lên. Lúc này, bạn có thể download ứng dụng mà không cần đăng nhập vào cửa hàng ứng dụng của Android.

Cách tải và cài đặt LDPlayer trên PC, laptop

Mẹo để tăng tốc LDPlayer nhanh và không bị giật lag

Sau khi cài đặt LDPlayer, bạn có thể gặp phải tình trạng giật lag. Chơi game đồ họa khủng nhưng chỉ chọn được mức đồ họa trung bình trông sẽ khá “khó chịu” phải không? Nguyên nhân là bạn đang để giả lập LDPlayer Android ở mức cấu hình thấp. Cách tăng tốc LDPlayer nhanh, tránh bị giật lag như sau:

Bước 1: Truy cập vào mục cài đặt của phần mềm LDPlayer (biểu tượng ba gạch ngang). Sau đó chọn mục “Cài đặt”.

Mẹo để tăng tốc LDPlayer nhanh và không bị giật lag

Bước 2: Trong phần cài đặt nâng cao, bạn chọn CPU, tiếp đến chọn 4 core, RAM bạn chọn 4096MB Sau đó bấm “Lưu” để lưu lại những cài đặt của mình.

Mẹo để tăng tốc LDPlayer nhanh và không bị giật lag

Trong quá trình sử dụng, có thể bạn sẽ gặp sự cố 94% LDPlayer không thể truy cập vào được phần mềm giả lập. Nguyên nhân có thể là do cấu hình phần mềm bị lỗi, do thiết bị của bạn không tương thích với Driver hoặc do card đồ họa… Do vậy, biết cách tăng tốc LDPlayer bằng việc tùy chỉnh cấu hình giúp ích rất nhiều trong lúc bạn sử dụng phần mềm này.

Kết luận

Trên đây là link tải LDPlayer và hướng dẫn cài đặt cũng như mẹo thiết lập cấu hình tăng tốc độ. Biết cách sử dụng LDPlayer, bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm các game đình đám một cách ấn tượng và hấp dẫn nhất. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Link tải Bluestacks phiên bản mới nhất, hướng dẫn cài đặt chi tiết

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button