Phần mềmPhần mềm máy tính

Link download IObit Uninstaller 11, hướng dẫn cài đặt chi tiết

Với người dùng máy tính nói chung, IObit Uninstaller đã không còn quá xa lạ. Đây là công cụ hỗ trợ gỡ cài đặt hay xóa bỏ các chương trình, ứng dụng, phần mềm không cần thiết trên thiết bị để giúp giải phóng bộ nhớ. IObit Uninstaller được đánh giá cao về hiệu suất, các tính năng và cả độ tương thích. Xem ngay bài viết của Thủ Thuật z để có link tải IObit Uninstaller và tham khảo cách cài đặt.

IObit Uninstaller là gì?

IObit Uninstaller là công cụ hỗ trợ gỡ cài đặt các phần mềm và ứng dụng trên máy tính một cách tuyệt đối để giải phóng bộ nhớ cũng như tối ưu hiệu suất hệ thống. IObit Uninstaller được phát triển bởi công ty IObit và ra mắt vào hồi 2002.

Bạn có thể tải IObit Uninstaller để gỡ cài đặt toàn bộ file rác, file tạm,… hay xóa các chương trình và ứng dụng không còn nhu cầu sử dụng. Thông qua đó, thiết bị của bạn có thể giải phóng được dung lượng và vận hành mượt mà hơn.

So với những phần mềm có chức năng tương tự, IObit Uninstaller sở hữu những ưu điểm như: Dễ sử dụng và cài đặt, giao diện đơn giản, tính năng hữu ích, hỗ trợ xóa Windows Updates, gỡ các ứng dụng mặc định trên Win 10…

IObit Uninstaller là gì?

Điểm nổi bật của IObit Uninstaller

  • Gỡ cài đặt nhanh chóng và dễ dàng: Điểm nổi bật nhất và cũng là chức năng chính của IObit Uninstaller. Khi sử dụng nó, bạn có thể xóa một hoặc đồng thời nhiều ứng dụng. Đặc biệt, IObit Uninstaller còn có thể gỡ những ứng dụng đã được cài đặt mặc định mà bạn khó có thể xóa bằng phương pháp thông thường.
  • Chặn những chương trình không an toàn: Các phần mềm chứa mã độc, virus khi vô tình tải về máy sẽ gây hại cho thiết bị của bạn. IObit Uninstaller giúp kiểm tra hệ thống toàn bộ, chặn các phần mềm không an toàn. Chúng cũng phát hiện, cảnh báo bạn và giúp gỡ các phần mềm đó một cách nhanh chóng.
  • Dọn dẹp toàn bộ file rác: Thường các file tạm sẽ vẫn tồn tại trong hệ thống ngay cả khi bạn gỡ cài đặt một ứng dụng nào đó. Download IObit Uninstaller, chúng có thể làm nhiệm vụ dọn dẹp các file rác một cách tuyệt đối, không còn file dư thừa nữa.
  • IObit Uninstaller sở hữu data “khủng”: Sở hữu cơ sở dữ liệu lớn chính là nền tảng để phần mềm IObit Uninstaller có thể xóa sạch tất cả các tệp không thể gỡ cài đặt. Chúng còn có khả năng loại bỏ 300% phần mềm khó gỡ và 100% plugin độc hại trên máy tính.
  • Check và xóa các ứng dụng lỗi thời: Tính năng đặc biệt này rất hữu ích và được đánh giá cao ở IObit Uninstaller. Chúng phát hiện, đánh giá các phần mềm cũ và không còn sử dụng được. Sau đó loại bỏ chúng khỏi thiết bị, giải phóng dung lượng và tiết kiệm thời gian cho bạn.
  • Giao diện thân thiện với người dùng: Bất kể bạn là người không rành về công nghệ thì vẫn có thể trải nghiệm tốt IObit Uninstaller. Chúng sở hữu giao diện tối giản, phông chữ tương phản giúp các thao tác trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, các tính năng được sắp xếp khoa học trên thanh công cụ cũng sẽ làm người dùng cảm thấy hài lòng.

Điểm nổi bật của IObit Uninstaller

Yêu cầu hệ thống của IObit Uninstaller

Trước khi cài đặt IObit Uninstaller về thiết bị, bạn cần xem qua yêu cầu về cấu hình tối thiểu dưới đây để đảm bảo không gặp lỗi trong quá trình tải xuống và cài đặt nhé.

Hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows XP,…
RAM Tối thiểu 1GB
Đĩa cứng Tối thiểu trống 100MB
CPU Tối thiểu Intel Petium 4

Link download  IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là phần mềm giúp gỡ cài đặt các ứng dụng và chương trình trên PC được đánh giá cao hiện nay. Chúng hoạt động ổn định trên hầu hết các thiết bị, kích thước nhỏ gọn, dễ cài đặt và sử dụng. So với những công cụ cùng tính năng, IObit Uninstaller vượt trội hơn về nhiều mặt, đặc biệt là các tính năng đa dạng của nó.

Link download  IObit Uninstaller

> Download IObit Uninstaller phiên bản mới nhất để trải nghiệm ngay: (Đang cập nhật)

Hướng dẫn cài đặt chi tiết IObit Uninstaller 11

Sau đây, Thủ Thuật Z sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước cài đặt IObit Uninstaller. Các bạn lưu ý thực hiện tuần tự và chính xác các bước này nhé:

Bước 1: Sau khi download IObit Uninstaller về xong > tiến hành giải nén tệp vừa tải bằng WinRAR. Tại đây, lưu ý tắt internet, sau đó vô hiệu hóa Windows Defender và các ứng dụng diệt virus (nếu có). Tiếp tục vào thư mục giải nén, cho chạy file setup.

Sau khi download IObit Uninstaller về xong > tiến hành giải nén tệp vừa tải bằng WinRAR

Bước 2: Cửa sổ cài đặt đầu tiên hiện ra, bạn chọn Install để cho phép bắt đầu tiến trình cài đặt.

Cửa sổ cài đặt đầu tiên hiện ra, bạn chọn Install để cho phép bắt đầu tiến trình cài đặt.

Bước 3: Trình cài đặt diễn ra trong ít phút. Hãy chờ cho đến khi hoàn thành nhé. Tốc độ cài đặt diễn ra nhanh hay chậm có thể phụ thuộc vào độ mạnh cấu hình máy mà bạn đang sử dụng.

Bước 4: Khi một cửa sổ hiện lên, bạn chọn mục No, thanks.

Khi một cửa sổ hiện lên, bạn chọn mục No, thanks.

Bước 5: Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt IObit Uninstaller.

Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt IObit Uninstaller.

Như vậy chỉ với 5 bước cực đơn giản, chúng ta đã cài đặt thành công phần mềm IObit Uninstaller về máy tính của mình. Bây giờ, hãy khởi chạy và bắt đầu trải nghiệm những gì mà chúng mang lại cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng IObit Uninstaller để gỡ cài đặt phần mềm

Để gỡ cài đặt các chương trình, ứng dụng trên máy tính bằng IObit Uninstaller, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Click vào biểu tượng IObit Uninstaller ngoài Desktop hoặc tìm trong menu Start để khởi động ứng dụng. Ngay giao diện chính của IObit Uninstaller, bạn sẽ quan sát thấy toàn bộ ứng dụng được cài vào thiết bị, bao gồm cả các Toolbars & Plug-ins.

Click vào biểu tượng IObit Uninstaller ngoài Desktop hoặc tìm trong menu Start để khởi động ứng dụng.

Bước 2: Nhấp vào All Programs để tìm kiếm những chương trình, ứng dụng muốn gỡ cài đặt. Tại mục này sẽ hiện thị các chương trình mới cài đặt thời gian gần đây, các ứng dụng có hiệu suất sử dụng nhiều, ứng dụng có kích thước lớn,… vào mục tìm kiếm trên IObit Uninstaller và gõ tên ứng dụng muốn gỡ cài đặt.

Bước 3: Xác định ứng dụng muốn gỡ cài đặt, sau đó nhấp vào biểu tượng thùng rác cạnh ứng dụng đó.

Bước 4: Nhấp vào mục Uninstall để tiến hành xóa ứng dụng.

Nhấp vào mục Uninstall để tiến hành xóa ứng dụng.

Bước 5: Quá trình gỡ cài đặt diễn ra nhanh chóng. Bạn click chọn toàn bộ file liên quan đến ứng dụng > Delete để xóa tuyệt đối ứng dụng đó khỏi máy tính của mình.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu xong thông tin về IObit Uninstaller, link download cũng như hướng dẫn cài đặt và sử dụng cơ bản. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn trong quá trình sử dụng máy tính và bảo vệ nó khỏi những tác nhân gây hại. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Tải Office 2016 full crack, cách cài đặt và kích hoạt thành công

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button