Phần mềmPhần mềm đồ họa

Download Corel X7 – Bộ cài tốc độ cao kèm hướng dẫn crack bản quyền

Phần mềm Corel đã quá quen thuộc với “dân đồ họa”. Trên thực tế, Corel X7 là phiên bản không còn mới của phần mềm Corel. Mặc dù vậy, đây là phiên bản nhận được đông đảo sự yêu thích từ người dùng. Corel X7 được đánh giá cao với nhiều tính năng vượt trội, sự tối giản và tương thích với nhiều dòng thiết bị. Tham khảo hướng dẫn sau để biết cách tải CorelDRAW X7 và cài đặt nhé!

CorelDRAW X7 là gì?

Được trình làng từ năm 2014, Corel X7 đã nhanh chóng gây sốt trong giới đồ họa, thiết kế và trở thành một trong những công cụ không thể thiếu để sáng tạo ra các ấn phẩm đồ họa. Nhà phát triển đã tích hợp thêm nhiều công cụ, nâng cấp bộ màu sắc… giúp tối ưu quá trình thiết kế nhanh gọn và dễ dàng hơn.

CorelDRAW X7 là gì

Corel X7 sở hữu các công cụ thiết kế mạnh mẽ, kèm giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng. Có thể thấy, phần mềm này được lựa chọn ưu tiên trong thiết kế các sản phẩm như logo, bộ nhận diện thương hiệu, banner,… mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh như những công cụ tương tự khác.

Bộ CorelDRAW X7 gồm các công cụ sau:

 • Corel PHOTO-PAINT X7
 • CorelDRAW X7
 • Corel Website Creator X7
 • Corel PowerTRACE X7
 • Corel CONNECT X7
 • Corel CAPTURE X7
 • ConceptShare
 • PhotoZoom Pro 2

Các tính năng của Corel X7

 • Tính năng Vector Illustration và Page Layout
 • Chủ động sáng tạo không gian làm việc
 • Đa dạng công cụ vẽ và tìm kiếm
 • Edit ảnh cực kỳ chuyên nghiệp
 • Thiết kế web cơ bản
 • Dễ dàng quan sát các đối tượng
 • Gaussian Blur
 • Phân chia đoạn đường cong trùng lặp
 • Hỗ trợ hiển thị Windows 10 và 4K
 • Độ phân giải cao
 • Hỗ trợ nhiều màn hình
 • Xem trước phông chữ và định dạng chữ
 • Tạo Mã QR
 • Hỗ trợ nhiều định dạng
 • Chuyển đổi ảnh bitmap thành vector

Sự khác biệt giữa CorelDRAW Với Adobe Photoshop

CorelDRAW Với Adobe Photoshop đều là những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Do vậy, rất nhiều sự so sánh đã diễn ra. Dưới đây là những khác biệt lớn nhất giữa 2 công cụ này:

– Độ ứng dụng: Các tính năng mà CorelDRAW cung cấp phù hợp sử dụng để in. Nó phù hợp để thiết kế logo, tờ rơi, banner… Mặt khác, Adobe Photoshop với nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

– Tính năng cơ bản: Các tính năng chính trong CorelDRAW tập trung vào vẽ vector để cho ra một sản phẩm in chất lượng cao. Mặc dù cả hai đều hoạt động với tệp vector và raster, tuy nhiên kiểu đồ họa của Adobe dựa trên raster nhiều hơn trong khi CorelDRAW dựa trên vector là chủ yếu.

Sự khác biệt giữa CorelDRAW Với Adobe Photoshop

– Giao diện người dùng: CorelDRAW cũng cung cấp cho người dùng như tùy chỉnh không gian làm việc, tuy nhiên không quá chi tiết. Trong khi Adobe giúp người dùng có nhiều lựa chọn về không gian làm việc hơn, giao diện người dùng trực quan và hiện đại hơn.

– Nền tảng học tập: Với những nền tảng học tập mà cả hai cung cấp, CorelDRAW được đánh giá là dễ học hơn.

– Giá thành: CorelDRAW cho phép người dùng đăng ký và mua một lần, trong khi Adobe chỉ cho phép mua đăng ký. Tuy nhiên, người dùng sẽ không nhận được bất kỳ thông báo cập nhật nào khi mua một lần trên CorelDRAW.

Tóm lại, CorelDRAW và Adobe Photoshop đều là những phần mềm đồ họa mạnh mẽ. Người dùng nên xem xét đến nhu cầu thiết kế của mình để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Corel X7

Hệ điều hành Windows 7, 8 / 8.1 hoặc Windows 10 tất cả các phiên bản
CPU Bộ xử lý Intel Core i3, i5 hoặc i7 hoặc AMD Athlon 64
RAM Ít nhất 2GB (lý tưởng 4GB)
Ổ cứng Dung lượng tối thiểu 1GB (cài đặt không nội dung)
Màn hình Độ phân giải tối thiểu 1280 x 768
Phiên bản .NET Tối thiểu Microsoft .Net Framework 4.6
Yêu cầu khác Microsoft Internet Explorer 8

Link download Corel X7 Full Crack 32bit/64bit an toàn

Nhà phát hành cung cấp Corel X7 trên cả 2 phiên bản 32bit và 64bit. Bạn cần kiểm tra cấu hình thiết bị để lựa chọn phiên bản phù hợp. Sau khi download Corel X7, nếu chưa kích hoạt bản quyền, bạn chỉ có thể sử dụng đầy đủ các tính năng miễn phí trong vòng 30 ngày. Hết thời gian này, bạn cần sử dụng Keygen để crack Corel X7 vĩnh viễn.

>> Tải Corel X7 full crack tại đây: Link Goodle Drive

Hướng dẫn cài đặt và tải CorelDraw X7

Tải và cài đặt phần mềm CorelDRAW X7 có khá nhiều công đoạn. Do vậy bạn cần làm đúng theo hướng dẫn cụ thể sau để tránh gặp phải những sự cố nhé. Lưu ý, trước khi cài đặt cần tắt Windows Defender. Hoặc nếu bạn đã cài đặt Corel X7 trước đó nhưng chưa được kích hoạt thì cũng gỡ bỏ phần mềm cũ đi. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi tải file theo đường link chúng tôi cung cấp, bạn tiến hành giải nén.

Bước 2: Truy cập vào thư mục vừa giải nén. Cho chạy file setup.exe.

Hướng dẫn cài đặt và tải CorelDraw X7

Bước 3: Cửa sổ cài đặt hiển thị, bạn click vào ô ““I accept the terms in the license agreement” > Next để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt và tải CorelDraw X7

Bước 4: Cửa sổ mới hiện ra, tiếp tục click chọn ô “I do not have a serial number…”, sau đó chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt và tải CorelDraw X7

Bước 5: Lúc này hai tùy chọn hiển thị bao gồm “Typical Installation” và “Custom Installation”. Lúc này, bạn nhấn chọn mục “Custom Installation” để tùy chỉnh những công cụ bên trong bộ Corel X7 để cài đặt nhé. Trường hợp không có nhu cầu sử dụng thì bạn chỉ cần click chọn “CorelDRAW” và nhấn chọn Next để tiếp tục nhé.

Hướng dẫn cài đặt và tải CorelDraw X7

Bước 6: Một cửa sổ mới hiện lên, bạn click để bỏ chọn dấu tích ở hai ô “Utilities” và “GPL Ghostscript” sau đó nhấn Next.

Hướng dẫn cài đặt và tải CorelDraw X7

Bước 7: Ở bước này bạn cần ngăn phần mềm tự động cập nhất. Thực hiện bằng cách bỏ dấu tích ở ô “Allow product updates” là được. Bấm Next để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt và tải CorelDraw X7

Bước 8: Lựa chọn thư mục cài đặt hoặc có thể để mặc định và nhấn Install để bắt đầu cài đặt nhé.

Hướng dẫn cài đặt và tải CorelDraw X7

Bước 9: Tiến trình cài đặt sẽ diễn ra trong khoảng dưới 10 phút. Việc của bạn là chờ đến khi hoàn thành, sau đó nhấn Finish để kết thúc.

Hướng dẫn cài đặt và tải CorelDraw X7

Vậy là các bạn đã thực hiện xong phần cài đặt Corel X7. Nhưng đây mới chỉ là những bước cài đặt, để sử dụng vĩnh viễn các bạn làm tiếp nữa nhé.

Hướng dẫn cài đặt và tải CorelDraw X7

Như vậy là chúng ta vừa thực hiện xong phần cài đặt Corel X7. Tuy nhiên các bước này chỉ dừng lại ở việc cài đặt dùng thử, để sử dụng miễn phí trọn đời bạn nên xem tiếp phần hướng dẫn kích hoạt Corel X7 sau đây.

Hướng dẫn crack CorelDraw X7 vĩnh viễn

Như đã nói, để active Corel X7 bạn cần Keygen. Trong link tải chúng tôi cung cấp đã được tích hợp luôn công cụ này nên bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Corel X7 sẽ tự khởi chạy sau khi cài đặt. Nếu chưa thấy thì bạn có thể tự mở phần mềm ngoài Desktop nhé. Cửa sổ hiện lên, nhấn chọn mục “Register Later”, sau đó chọn Continue để tiếp tục. (Lưu ý tắt kết nối Internet)

Hướng dẫn crack CorelDraw X7 vĩnh viễn

Bước 2: Một thông báo hiển thị, bạn click vào “Already Purchased” để bắt đầu kích hoạt bản quyền.

Hướng dẫn crack CorelDraw X7 vĩnh viễn

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra, tiếp tục chọn “Enter Serial Number”.

Hướng dẫn crack CorelDraw X7 vĩnh viễn

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập “Serial Number”.

Hướng dẫn crack CorelDraw X7 vĩnh viễn

Bước 5: Lúc này quay lại thư mục tải về, giải nén và chạy file Keygen lên.

Bước 6: Ở mục “Select a product”, bạn nhấp chọn “CorelDRAW Graphics Suite X7”. Tiếp tục sao chép “Serial Number” trong công cụ Keygen, sau đó dán chúng qua cửa sổ cài đặt Corel X7. Nhấn “Activate Offline” để tiếp tục.

Bước 7: Cửa sổ cài đặt sẽ hiển thị cả ở phần mềm Corel X7 và công cụ Keygen. Lúc này, ở cửa sổ Corel X7 hãy copy mục Installation Code để dán vào ô tương tự ở cửa sổ công cụ Keygen. Sau đó, click vào mục “Generate Activation Code”, hệ thống sẽ hiển thị “Activation Code”, bạn copy ô này dán vào ô cuối cùng trong cửa sổ của Corel X7. Sau đó nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 8: Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình crack CorelDraw X7. Bảng thông báo hiện lên, bạn nhấn Close để thoát là được.

Ngăn Corel X7 phát hiện bản quyền – Chặn Internet

Chúng ta vừa đi qua 2 phần quan trọng của bài viết là cài đặt và cách crack Corel X7. Tuy nhiên, khi cài đặt và crack xong nhưng bạn vẫn chỉ dùng được vài ngày do bị phần mềm phát hiện bản quyền và cấm sử dụng. Do vậy, bạn cần thực hiện bước chặn internet tránh Corel X7 phát triển bản quyền như sau:

Bước 1: Download “Firewall app blocked” – công cụ chặn internet về thiết bị. Sau đó giải nén bằng WinRAR.

Bước 2: Sau khi khởi chạy “Firewall app blocked”, bạn click vào biểu tượng “+” và vào thư mục cài đặt Corel X7. Lưu ý vào đúng thư mục tương ứng với phiên bản 32bit hoặc 64bit nhé. Tiếp tục chọn file “CorelDRW”, cuối cùng chọn mở bằng “Open” là xong.

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ xong link tải và các bước cài đặt, kích hoạt cũng như chặn phát hiện bản quyền từ Corel X7. Mặc dù quá trình thực hiện khá phức tạp, tuy nhiên chỉ cần làm đúng từng bước hướng dẫn ở trên, bạn sẽ có cơ hội sử dụng công cụ đồ họa đỉnh cao Corel X7 vĩnh viễn. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: [TOP 10+] Kho phần mềm cần thiết cho máy tính của bạn

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button