Phần mềmPhần mềm đồ họa

[DOWNLOAD] AutoCAD 2020 Full Crack Link Google Drive

Trong bài viết lần này, Thủ Thuật Z xin gửi đến bạn bộ link tải AutoCAD 2020 Google Driver tốc độ cao kèm thông tin hướng dẫn cài đặt chính xác nhé.

AutoCAD 2020 là gì?

AutoCAD 2020 là công cụ thiết kế đồ họa được phát hành bởi công ty Autodesk. Chúng hỗ trợ hoàn hảo trong việc tạo ra các bản vẽ dưới dạng 2D, 3D… phức tạp ở lĩnh vực kiến trúc xây dựng, nội thất.

Ngoài ra, phần mềm AutoCAD 2020 cũng thể hiện gần như tuyệt đối chi tiết của các bộ phần với những hình dạng phức tạp. Làm việc với AutoCAD 2020, bạn sẽ có cơ hội tạo ra được những sản phẩm vẽ chất lượng cao mà khó có một công cụ tương tự nào làm được.

Phiên bản 2020 được nhà phát triển nâng cấp công nghệ, tích hợp nhiều cải tiến vượt trội, giúp tối ưu hiệu suất thiết kế của người dùng.

AutoCAD 2020 là gì

Các tính năng mới có trong AutoCAD 2020

Ở phiên bản lần này, AutoCAD 2020 đã được hoàn thiện hơn những tính năng và mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ. Cụ thể là:

Có nhiều người nói, giao diện kiểu mới này giúp cho các kiến trúc sư, người thiết kế, họa viên hay thức khuya làm việc sẽ thoải mái và đỡ mỏi mắt hơn.

>> Xem thêm: AutoCAD 2017

Giao diện mới

AutoCAD 2020 sở hữu một giao diện chuyên nghiệp và được đầu tư hơn những phiên bản trước đó. Màu tối kết hợp với màu xanh mang lại cái nhìn hiện đại và tinh tế. Ngoài ra, nó cũng giúp người dùng đỡ mỏi mắt hơn khi làm việc.

Cải thiện hiệu suất

Phiên bản AutoCAD 2020 tích hợp nhiều cải tiến vượt trội góp phần gia tăng hiệu suất làm việc của người thiết kế. Có thể kể đến như: Lưu nội dung công việc chỉ với 1/2s, hiệu năng phần mềm được cải thiện giúp quá trình tải và cài đặt dễ dàng hơn…

Công cụ Tab Block

AutoCAD 2020 cho phép người dùng thao tác kéo và thả những Block vào tất cả những loại bản vẽ hoặc các Tab. Từ đó, giúp người thiết kế tiết kiệm thời gian hơn và hoàn thành nhanh chóng công việc của mình.

Công cụ DWG Compare

Với công cụ này, bạn có thể thuận tiện trong việc đối chiếu giữa nững bản vẽ chỉ thông qua một cửa sổ. Mặc dù đã được bổ sung từ trước, nhưng sau đó công cụ DWG Compare được hoàn thiện hơn theo mong muốn của người dùng ở phiên bản AutoCAD 2020.

Theo đó, trường hợp người dùng cần quan sát hai bản vẽ thì không phải thoát khỏi cửa sổ hiện tại trên thiết bị. Mà chỉ cần bật hoặc tắt thanh công cụ DWG Compare này là được.

> > Xem thêm:

Yêu cầu về cấu hình cài đặt AutoCAD 2020

Lưu ý: AutoCAD 2020 chỉ tương thích trên phiên bản hệ điều hành 64bit. Cụ thể, để cài đặt AutoCAD 2020, thiết bị của bạn cần sở hữu cấu hình tối thiểu như sau:

Hệ điều hành Win 7 SP1/ Win 8.1/ Win 10 phiên bản 64bit.
Bộ xử lý CPU Tối thiểu 2.5 GHz. Lý tưởng 3 GHz.
Dung lượng RAM 8GB trở lên. Lý tưởng 16GB.
Ổ đĩa cứng Trống ít nhất 6GB
Card màn hình GPU 1 – DirectX 11 (khuyến nghị GPU 5).
Phiên bản .NET Tối thiểu phiên bản 4.7 trở lên

Download AutoCAD 2020 Full Crack Link Google Drive

Phiên bản AutoCAD 2020 yêu cầu hệ thống cao hơn. Đặc biệt, chỉ hệ thống 64bit mới có thể cài đặt được AutoCAD 2020. Với những tính năng chuyên nghiệp mà phiên bản lần này mang lại, hãy download AutoCAD 2020 Full Crack Link Google Drive mà chúng tôi cung cấp dưới đây để có trải nghiệm sớm nhất nhé.

>> Link download: OneDrive

Hướng dẫn cài đặt & tải AutoCAD 2020

Trước khi cài đặt AutoCAD 2020, bạn lưu ý tắt tính năng bảo vệ Windows Defender để đảm bảo hệ thống không báo lỗi và quá trình cài đặt thành công nhé. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi download AutoCAD 2020 link Driver ở trên, bạn giải nén file bằng WinRAR. Trong thư mục giải nén sẽ gồm một file phần mềm AutoCAD 2020 và một file chứa công cụ kích hoạt. Bạn cho chạy file cài đặt AutoCAD 2020 exe. Sau đó chọn Run. Để mặc định đường dẫn C:\Autodesk và chờ một lúc.

Bước 2: Cửa sổ cài đặt hiện ra, hãy bấm chọn vào mục “Install” để bắt đầu cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt & tải AutoCAD 2020

 

 

Bước 3: Tiếp tục chọn mục “Country or Region” > để United States hoặc VietNam đều được. Kéo xuống dưới, click vào ô “I Accept” > Next để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt & tải AutoCAD 2020

Bước 4: Một cửa sổ mới sẽ hiển thị bộ công cụ đầy đủ của phần mềm AutoCAD 2020 và thư mục cài đặt mặc định. Bước này bạn chỉ cần nhấn vào “Install” là được.

Hướng dẫn cài đặt & tải AutoCAD 2020

Bước 5: Lúc này chỉ cần chờ ít phút để phần mềm được cài đặt vào thiết bị nhé. Thời gian cài đặt nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình thiết bị bạn đang sử dụng. Yên tâm vì chúng không mất quá 5 phút.

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, một cửa sổ mới hiển thị những mô đun đã được cài đặt xong. Việc của bạn là nhấn vào “Lauch Now”. Như vậy, quá trình cài đặt AutoCAD 2020 đến đây đã hoàn tất. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm miễn phí trọn đời với đầy đủ các tính năng hữu ích, chúng ta cần crack AutoCAD 2020. Mời các bạn theo dõi phần nội dung kế tiếp!

Hướng dẫn crack AutoCAD 2020 Full bản quyền

Nếu crack AutoCAD 2020 thành công, bạn sẽ có cơ hội được sử dụng miễn phí toàn bộ các tính năng và tiện ích có trong phần mềm này vĩnh viễn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của AutoCAD 2020, bạn chọn “Enter a serial number”.

Bước 2: Ở cửa sổ mới, chọn “I Agree” để tiếp tục.

Bước 3: Tiếp tục chọn “Activate” để cho phép kích hoạt bản quyền AutoCAD 2020.

Bước 4:  Hệ thống kích hoạt sẽ yêu cầu nhập mã “Serial Number & Product key”. Cụ thể bạn nhập 666-69696969 vào ô “Serial Number”, và nhập 001L1 vào ô “Product code”. Nhấn Next để tiếp tục nhé.

Bước 5: Kích chọn “Request Activation code Using an offline method” > Next.

Bước 6: Click vào “Back” 2 lần để quay về nhập key kích hoạt.

Bước 7: Quay lại thư mục tải ban đầu, cho chạy file Active xf-adesk 2020.exe với quyền cao nhất.

Bước 8: Sao chép phần “Request code” ở AutoCAD 2020 và dán vào phần “Request” ở công cụ kích hoạt. Tiếp tục chọn “Generate” > “Pacth”. Lúc này hệ thống hiển thị thông báo “Successfully patched” là được.

Bước 9: Sao chép đoạn mã vừa được tạo ở ô “Activation” bên công cụ kích hoạt rồi dán vào ô “I have an activation code from Autodesk” trong AutoCAD 2020 và nhấn Next.

Bước 10: Như vậy, quá trình kích hoạt AutoCAD 2020 đã hoàn tất, nhấn Finish để thoát.

Cách kiểm tra AutoCAD 2020 đã active chưa?

Để kiểm tra phần mềm AutoCAD 2020 đã được kích hoạt hay chưa. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để nhận biết nhé:

Check bản quyền trong menu “Help”

Bước 1: Mở phần mềm AutoCAD 2020 vừa mới kích hoạt.

Bước 2: Click vào mục “Help”, tiếp tục chọn “About…”

Bước 3: Cửa sổ About hiện ra, bạn click chọn “Manage License”. Sau đó, hãy tìm thông tin bản quyền phần mềm trong cửa sổ “Manage License” nhé.

Check bản quyền AutoCAD 2020 trong tài khoản Autodesk

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của nhà phát hành AutoCAD – Autodesk.com. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Nếu có phiên bản hết hạn hoặc sắp hết hạn, bạn sẽ nhận được cảnh báo từ hệ thống. Nhấp chuột vào “All Products and Services”, lúc này bạn sẽ quan sát được các phiên bản đã có bản quyề cũng như thời hạn của từng phiên bản.

Kết luận

AutoCAD 2020 là phiên bản sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Hãy download AutoCAD 2020 Full Crack Link Google Drive và làm theo hướng dẫn cài đặt trên để trải nghiệm những tuyệt vời mà công cụ này mang lại nhé. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Photoshop CC 2018

Ban biên tập: Thủ Thuật Z

Thủ Thuật Z

ThuThuatZ.com là trang chuyên chia sẻ các thủ thuật công nghệ, máy tính, smartphone... Cùng với các phần mềm miễn phí cho điện thoại, máy tính, game offline, office, windows...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button